Bảng Giá In

Bảng giá in ly nhựa PET

CÔNG TY IN LY NHỰA DSK CẬP NHẬN BẢNG BÁO GIÁ IN LY NHỰA PET MỚI NHÁT NĂM 2020

Ly nhựa PET làm mẫu ly Đẹp, có màu trong và cứng cáp hơn Ly nhựa PP. Bởi vậy cách đây khoảng hơn 5 năm ” làn sóng cafe cao cấp mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh”Ly nhựa PET đã được một số Quán lớn như Highlands Coffee, Starburcks…ưa chuộng sử dụng. Ngày nay mẫu ly nhựa PET đã được nhiều Quán kinh doanh đồ ăn uống tại Việt Nam sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng, Công ty in ly nhựa DSK xin cập nhật Bảng Báo Giá In Ly Nhựa PET sau:

BẢNG BÁO GIÁ IN LY NHỰA PET 1 MÀU VÀ NHIỀU MÀU

BẢNG BÁO GIÁ IN LY NHỰA PET 1 MÀU VÀ NHIỀU MÀU

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA LY NHỰA PET

Ly nhựa pet 300ml, ly 355ml thường dùng đựng Cafe . Ly nhựa pet 500ml, 532ml, 600ml thường dùng đựng đồ uống đá xay, nước ép, sinh tố.Riêng ly 600ml 710ml thường dùng đựng Trà Sữa hoặc đựng đồ uống làm size lớn.

Ly PET có thể dùng được 3 loại nắp: nắp bằng, nắp cầu, nắp uống trực tiếp.

Ly PET không ép được miệng ly ( miệng nắp ), không chịu nhiệt được. Vì vậy khi pha Cà phê chỉ được dùng nước Ấm và nước Lạnh.

LY NHỰA PET cao cấp sử dụng An toàn vệ sinh thực phẩm cao hơn LY NHỰA PP

MẪU LY NHỰA PET

BẢNG BÁO GIÁ IN LY NHỰA PET

BẢNG BÁO GIÁ IN LY NHỰA PET

THỜI GIAN NHẬN IN:

Đối với Khách hàng in 1 màu : Công ty ly nhựa DSK nhận in 1 màu thời gian thường là 3 ngày, riêng đối với Khách hàng ở vùng xa hoặc giao hàng, gửi hàng ở Chành xe xa có thể là 5 ngày. Đối với Khách hàng cần gấp nếu có mẫu in, file in rõ nét, thông tin gửi qua nhanh, và duyệt mẫu nhanh, Chúng tôi sẽ in xong ngay trong ngày.

Đối với Khách hàng in nhiều màu ( từ 2 – 6 màu ) thì tùy file in cụ thể, số màu, mẫu ly…Chúng tôi mới hẹn thời gian cụ thể, ví dụ mẫu ly pet 355ml,  500ml , 532ml các mẫu này sẽ in nhanh hơn so với các mẫu ly ít Khách hàng sử dụng như ly 300ml, 600ml, 710ml…Thời gian in thường từ 5 – 15 ngày.

Lưu ý: Bảng giá công ty chúng tôi báo giá trên là hàng cao cấp, hàng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu nên Qúy Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ đặt hàng bên Công chúng tôi.

Ngoài bảng báo giá in ly nhựa pet, Công ty chúng tôi còn có bảng báo giá in ly nhựa pp, và nhận cung cấp in ấn túi đựng ly, in màng bọc ống hút, in màng ép ly, muỗng, nĩa, dao nhựa…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty In Ly Nhựa DSK Việt Nam

ĐC: 88 Thạnh Xuân 43, Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

ĐT/zalo: O962669933 , ĐT/Zalo : 0389 900 900

Web: inlynhua.vn – inlygiay.vn

Bài viết liên quan