Tin Tức

Quy trình đặt hàng

Cám ơn Qúy Khách đã và đang tìm hiểu đặt hàng tại Công Ty TNHH DSK Việt Nam, hoặc tại Website: inlynhua.vn . Để Qúy khách hiểu hơn về Quy Trình Đặt Hàng tại website: InLyNhua.vn, Chúng tôi liệt kê 4 Bước ngắn gọn để Qúy Khách hàng hiểu rõ khi có nhu cầu đặt hàng.

BƯỚC 1: HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Qúy Khách có nhu cầu đặt hàng hàng tại Website của Chúng tôi nếu chưa biết rõ về Mẫu Ly Nhựa, Mẫu Ly Giấy…vui lòng vào trang Web của Chúng tôi để tìm hiểu mẫu trước , tìm hiểu thêm bảng giá…, hoặc có thể Liên hệ ngay theo Số điện thoại bên dưới, Kết bạn nhắn tin, gọi Zalo, gửi Email, Nếu Qúy khách ở gần có thể Liên hệ tại Văn phòng giao dịch của Chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Qúy Khách sẽ được Tư vấn và Báo giá cụ thể.

BƯỚC 2: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Sau khi Qúy Khách đã thống nhất Mẫu ly, các mặt hàng cần đặt Qúy Khách vui lòng thanh toán Đặt Cọc 50% tại cửa hàng, nếu Qúy Khách ở xa vui lòng Chuyển Khoản theo thông tin bên trên.

LƯU Ý: 

Đối với Khách hàng ở tại Tp.HCM và Bình Dương: Sau khi giao hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

Đối với Khách hàng ở Tỉnh Thành xa TpHCM :, Sau khi in xong và soạn hàng đầy đủ, Chúng tôi chụp Hình lại sản phẩm gửi lại Khách hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại sau đó Chúng tôi mới gửi hàng.

BƯỚC 3: DUYỆT MẪU VÀ XÁC NHẬN

BƯỚC 4: GIAO HÀNG / GỬI HÀNG

Có nhiều Khách hàng mới đặt hàng lần đầu thường băn khoăn là Gửi Hàng Có Bị Thất Lạc, Bị Mất Không ?

Công Ty DSK nhiều năm gửi hàng tại Nhà Xe, Chành Xe: Thành Bưởi, Phương Nam, Tô Châu, Vận Tải Sài Gòn và nhiều Nhà xe Chành xe Khác nhưng chưa bao giờ bị thất lạc. Chúng tôi gửi hàng có Biên Nhận nên không may nếu xảy ra thất lạc thì Cty DSK sẽ thỏa thuận với bên Vận chuyển đền bù, Khách hàng không phải mất thời gian nếu không may xảy ra trường hợp này.

Thời gian gửi hàng:

Đối với các Tỉnh ở gần Tp.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu thường là 1 ngày.

Các Tình Thành ở Miền Tây, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ thường là 1 – 2 ngày. Đà Nẵng gửi hàng 2- 3 ngày.

Hà Nội gửi hàng thường là 4-6 ngày.

Lưu ý :

Khi Qúy Khách chuyển tiền vui lòng nhắn nội dung ngắn gọn nhưng rõ ràng, Ví Dụ: Thanh Hương đặt cọc Quán ABC thì chúng ta viết tắt là : Huong DC Q ABC, ( còn nếu nhắn với nội dung dài thì Chúng tôi không đọc được thông tin phía sau, do nội dung nhận được trên tin nhắn trên điện thoại hạn chế ) như vậy Chúng tôi sẽ xác định được nhanh chóng Thông tin Qúy Khách chuyển tiền để xác nhận và tiến hành in hoặc giao gửi hàng.

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH DSK Việt Nam 

ĐC: 88 Thạnh Xuân 43, Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: O837 700 700, ĐT/Zalo: 0389 900 900 – ĐT/Zalo : 0962 66 99 33

 Website: InLyNhua.vn

Rất cám ơn Qúy Khách đã và đang sử dụng hàng hóa do Công ty chúng tôi cung cấp !

Bài viết liên quan